Hồ Chí Minh 5 Bước để chọn đúng máy phun áp lực

Thảo luận trong 'Máy Móc Công Nghiệp' bắt đầu bởi nho123, 8/11/18.

 1. nho123

  nho123 Member

  Kinh doanh rửa xe ngày càng trở nên sinh lợi trong vài năm qua vì lý do đơn giản là ngày càng có nhiều người có khả năng mua một chiếc xe ngày nay và việc dọn dẹp chiếc xe của họ chỉ có thể được thực hiện bởi một người chuyên nghiệp. Nếu bạn là chủ sở hữu của một doanh nghiệp như vậy, thì bạn phải biết về máy phun áp lực hơi nước . Và ngay cả khi bạn không, sau đó chỉ cần đọc để tìm hiểu thêm về các máy phun áp lực v-jet hơi nước tuyệt vời .
  Hơi nước đã trở thành một trong những công cụ mạnh mẽ, nhờ công nghệ, bây giờ có thể được sử dụng để làm sạch bên ngoài của chiếc xe quá. Lý do duy nhất tại sao nhiều công ty lớn đang giữ lại từ việc sử dụng công nghệ hơi nước tuyệt vời này để làm sạch chiếc xe của họ là do sự mâu thuẫn trong sức nóng và áp lực áp dụng cho bên ngoài và bên trong xe.
  Tại sao hơi nước để làm sạch một chiếc xe hơi?
  Đến với thế giới hiện đại, một hệ thống làm sạch xe hơi hơi nước có thể được sử dụng để làm sạch cả nội thất và bên ngoài. Những hệ thống này ngày nay đi kèm với hệ thống kiểm soát độ ẩm cho phép sự nhất quán cần thiết để tạo ra nhiệt và áp suất theo cách điều khiển. Rõ ràng, hơi khô được sử dụng để làm sạch bên trong xe và hơi ẩm được sử dụng để làm sạch bên ngoài của xe.
  Chúng ta có thể cảm ơn Hàn Quốc vì đã phát minh ra hệ thống rửa xe hơi hơi nước trong năm 2003. Những chiếc máy phun áp lực karcher này đã đi đầu bởi vì những người trước đó e ngại về việc sử dụng hơi nóng để làm sạch xe, điều này thực sự có thể gây hại cho xe nếu không được sử dụng đúng cách. Bây giờ, khi chúng tôi đã thực sự làm chủ và biết cách kiểm soát hơi nước, điều này đã trở thành một trong những công nghệ hàng đầu được sử dụng trên khắp thế giới để làm sạch những chiếc xe. Bây giờ chúng ta hãy thảo luận về ba phần quan trọng nhất của hệ thống rửa xe hơi.
  [​IMG]
  Sản lượng hơi khô
  Đây là một phần của hệ thống rửa xe từ nơi hơi nóng được giải phóng để làm sạch xe. Hàm lượng nước trong hệ thống rửa xe được đun nóng đến một mức độ sau đó nó biến thành hơi. Khi hơi nước ở nhiệt độ cao hơn, quá trình làm sạch sẽ nhanh hơn và tốt hơn so với nhiệt độ thấp hơn.
  Mỗi loại bụi bẩn mà chiếc xe đã tích lũy sẽ chuyển sang phía ướt. Và quá trình sấy cũng nhanh.
  Chân không kèm theo
  Khi bụi bẩn đang được thải ra trong quá trình làm sạch, một chân không đi kèm sẽ giúp giải phóng bụi bẩn cần thiết để không có bụi bẩn nào trong xe. Hơn nữa, chân không cũng giúp tăng hiệu quả của hệ thống rửa xe hơi hơi nước cho kết quả tốt nhất và làm sạch trong một nửa thời gian.
  Công nghệ chống vi khuẩn
  Công nghệ chống vi khuẩn giúp vệ sinh xe và vệ sinh xe đúng cách để đảm bảo không có vi khuẩn gây hại. Đây là một tính năng không có mặt trong mọi chiếc xe nhưng lại là một trong những tính năng quan trọng.