3 tuyệt chiêu cho bạn nướng bánh ngon hơn

Thảo luận trong 'Điện Tử - Điện Lạnh - Điện Gia Dụng' bắt đầu bởi pcy_0509, 29/4/16.

 1. pcy_0509

  pcy_0509 Member

  Nhiều bạn có điều khó hiểu làm sao mà đã làm đúng công thức , nguyên liệu thế mà sản phẩm được cho ra khỏi lò nướng đều bị xẹp lại, bị cháy hoặc vẫn còn sống… làm nhiều bạn lại vừa tốn đồ làm bánh đúng, là lại tốn công thức. Một số kinh nghiệm ở đây có thể sẽ giúp đỡ chúng ta nhiều hơn ở trong việc nấu ăn bằng lò nướng , hãy xem xét nhé.

  [​IMG]

  1. Phải làm nóng trước nhiệt độ quy định từ 10-15 phút:
  Đó là là việc mà mọi người nên cân nhắc khi thực hiện nấu nướng, là vì ví dụ như bạn đưa bột vào trong khi mà yêu cầu bật lò nướng thế nên quy trình hoạt động nóng lò nướng sẽ làmkhiến cho bề mặt bên ngoài của bánh nở ra, còn trong sẽ không chin do nhiệt độ quá yếu. Làm ra hậu quả phần bên ngoài chín nhanh bên trong chin chậm.
  Ngoài ra, công thức mà bánh nở nhờ bọt trong trứng thì việc để bánh lâu trong lò khi đợi lò nóng sẽ làm cho bọt khí bị vỡ ra khi đó bánh sẽ nở kém hoặc không nở.
  2. Khay được hiệu chỉnh sao cho cái khuôn nằm giữa lò:
  Chuyện như thế giúp cho mức nhiệt trao cho bánh sẽ được bằng phẳng hơn, loại bỏ tình trạng cháy bề mặt chiếc bánh hoặc là đặt bánh vì khay nướng nằm gần lửa trên hoặc dưới.
  3. Luôn để chế độ hai lửa
  Chuyện luôn bật một lửa khiến với bề mặt bánh gần với miếng nhiệt mở sẽ đơn giản cháy hơn, đồng thời nhiệt bên trong lò nướng không đều, việc nướng bánh khiến gây không thành công hơn.
  Bao gồm có hai chế độ lửa : lửa trên và lửa bên dưới và bao gồm chỉnh sửa được hai tính năng như thế này, chỉ bật một lửa phía trên, một lửa dưới hoặc hai lửa gần đó, thế nên lò nướng sẽ phân bổ nhiệt độ hiệu quả hơn không khiến những cạnh chiếc bánh bị cháy hoặc không chín đều.

  Đối với nướng thịt: Bạn nên đặt tại nhiệt độ cao là 250 độ dành cho những loại thịt và chỉ phết mật ong khi thịt đã gần chín vì nếu tẩm mật ong sớm nhất thịt sẽ bị cháy phía bên ngoài mà bên trong chín không đều.. Đối với các món cá có thể đặt mức nhiệt độ ở khoảng 200 độ C là đủ dùng cho cho cá nướng cả con bạn nhé. Nếu cắt cá thành từng khúc nhỏ, bạn có thể để ở mức nhiệt thấp hơn chút xíu


  Lò nướng fagor , một thiết bị lò nướng tối ưu, tốt nhất giờ đây, cùng với nhiều ứng dụng nổi bật và công dụng khá là tối ưu tạo cho nhiều chị em sử dụng cảm nhận thoải mái khi vào bếp.