Hồ Chí Minh 3 Thiết bị Cisco 4400 4300 và 4200 Series với mức hiệu năng cao.

Thảo luận trong 'Phụ Kiện - Đồ Chơi Máy Tính - Laptop' bắt đầu bởi Ciscochinhhang, 4/6/19.

 1. Dòng thiết bị router ISR 4000 bao gồm 3 bộ định tuyến nhỏ Cisco 4400 Series, Cisco 4300 Series và Cisco 4200 Series có những mức hiệu năng cao chạy rất tốt cho chi nhánh branch.

  Trang web : Ciscochinhhang.com.

  Thiết bị Cisco ISR 4000 Series được xây dựng dựa trên kiến trúc CPU đa lõi. Chúng chạy phần mềm mô-đun IOS XE của thiết bị Cisco, cho phép nền tảng này dùng đầy đủ kiến trúc đa lõi phân tán. Kiến trúc của thiết bị Cisco 4000 Series tách những hoạt động điều khiển và thông tin và tích hợp 1 mặt phẳng dịch vụ đầu tiên trong ngành. Thiết kế này cung cấp những dịch vụ tích hợp đầy đủ lên đến lớp 7 với hiệu suất cao, với khả năng cung cấp những DV mạng ứng dụng trong khi duy trì một nền tảng ổn định và tính năng cao trong thời gian lưu lượng mạng nặng.

  Xem thêm : WS-C2960CG-8TC-L

  [​IMG]

  Dòng 4000 bao gồm ba series nhỏ của những bộ định tuyến thiết bị mạng Cisco ISR 4000 Series, Cisco 4300 Series và Cisco 4200 Series – có các mức hiệu năng cao.

  1 mức hiệu năng cơ sở cố định được phân chia như mặc định của nhà máy, với giấy phép tùy chọn theo yêu cầu để tăng thông lượng chuyển tiếp cơ sở. Kịch bản này cho phép triển khai trong những môi trường WAN tốc độ cao qua việc cấp giấy phép theo yêu cầu để tăng gấp đôi hoặc, đối với 1 trong các nền tảng, tăng gấp ba dung lượng router mà không cần nâng cấp phần cứng.

  Tất cả những nền tảng Series 4000 đều có mức hiệu suất cố định được cài đặt tốt trong dung lượng thực tế, kết quả là hiệu suất không nhất thiết phải giảm khi dịch vụ được thêm vào cấu hình. Thiết lập này cung cấp 1 hiệu suất xác định, loại bỏ một phỏng đoán của kiểm soát mạng khi lập kế hoạch cho các dịch vụ mới.

  Xem thêm : Phân phối thiết bị mạng Cisco.