Toàn quốc 3 thiết bị cầu nối hữu hiệu giữa sàn kho và sàn container

Thảo luận trong 'Máy Móc Công Nghiệp' bắt đầu bởi Dock Leveler TTP, 26/11/18.

 1. Cầu xe nâng loại nhỏ - Mini ramp với công dụng chính giúp xe nâng chạy thẳng lên container bốc và rút hàng một cách nhanh chóng và an toàn; nhằm giảm sự can thiệp của con người trong quá trình bốc dỡ hàng vào container, qua đó giúp bốc dỡ hàng nhanh hơn, an toàn hơn, tiết kiệm hơn và chuyên nghiệp hơn.

  [​IMG]
  CẦU XE NÂNG LOẠI NHỎ - MINI RAMP

  - Thiết bị Mini ramp được thiết kế nhỏ gọn với chi phí đầu tư thấp, không chiếm không gian phù hợp với mọi kho xưởng.

  - Với hệ thống khung thép vững chắc, bề mặt các rãnh nhỏ giúp tăng độ ma sát giữa bánh xe và mặt cầu.

  [​IMG]
  MINI RAMP

  - Thiết kế linh hoạt phù hợp với tất cả các loại xe tải lẫn container, sàn kho thích hợp cho việc bốc dỡ hàng hóa tại các khu bãi khác nhau.

  - Việc trang bị thêm cầu xe nâng hay cầu container sẽ đặc biệt phù hợp cho các loại hình doanh nghiệp vận tải dịch vụ, kho hàng không, bến cảng, và các doanh nghiệp sản xuất cần nhập, xuất một khối lượng hàng hóa lớn, trong một khoảng thời gian dài.


  [​IMG]
  CẦU XE NÂNG - CONTAINER
  Ngoài ra, sàn nâng thủy lực cũng là một giải pháp thay thế cầu xe nâng loại nhỏ một cách hữu hiệu, thiết bị như cầu nối giữa sàn kho và sàn container - có khả năng nâng hạ tự động với bộ nguồn thủy lực mạnh mẽ nên còncó tên gọi khác là sàn nâng tự động

  [​IMG]
  SÀN NÂNG THỦY LỰC TỰ ĐỘNG


  Hồ sơ năng lực: Với kinh nghiệm cung cấp cho hàng trăm khách hàng trên khắp cả nước. Với quy mô nhà xưởng lớn, Thịnh Thành Phát đủ tự tin để làm quý khách hài lòng về chất lượng sản phẩm, cũng như dịch vụ sau bán hàng. Thịnh Thành Phát tự hào là một trong những đơn vị tiên phong trong việc sản xuất và phân phối cầu xe nâng loại nhỏ - Mini ramp.


  Quý khách hãy liên hệ ngay để được chúng tôi tư vấn và chọn được sản phẩm phù hợp nhất.