3 lý do khẳng định chất lượng sản phẩm đá mỹ nghệ ở Ninh Bình

Thảo luận trong 'Thế giới ngôi sao' bắt đầu bởi gahech93, 12/8/16.

 1. gahech93

  gahech93 Member

  Công ty TNHH Bảo An sản xuất, cung cấp và lắp đặt hoàn thiện lăng mộ đá cho quý khách hàng trên toàn quốc. Chi tiết vui lòng liên hệ:
  Công ty TNHH Bảo An
  Website: Langdamynghe.com
  Địa chỉ: làng Ninh Vân, Hoa Lư, Ninh Bình
  SĐT: 0962 600 122
  Email: langdamynghe@gmail.com

  [​IMG]

  Nguyên liệu: Đá nguyên liệu được lấy ở núi đá vôi Ninh Bình và Thanh Hóa là 2 mỏ đá lớn nhất trong cả nước, chất lượng đá được đánh giá cao bởi các chuyên gia và nhà khoa học.

  Giá thành: Giá sản phẩm được nhiều người quan tâm bởi các sản phẩm thủ công thường có giá khá đắt do quá trình làm ra cầu kỳ, phức tạp. Đặc biệt sản phẩm lại được tạo ra từ những khối đá đặc, lớn và rất cứng, nhưng qua bàn tay khéo léo của người thợ làm đá đã biến thành những sản phẩm tuyệt đẹp với đường nét, hình khối, hoa văn tinh xảo phù hợp văn hóa người Việt.

  Mẫu mã đa dạng: Không riêng gì các lăng mộ đá mà các sản phẩm khác như lan can đá, cuốn thư đá, lư hương đá,tượng đá,…đều được thiết kế và chế tác rất nhiều mẫu khác nhau để khách hàng có thể lựa chọn sao cho phù hợp phong thủy và sở thích từng gia đình.

  Dịch vụ tốt: Mộ đá Ninh Bình không chỉ được bán ra mà mọi khâu từ tư vấn, thiết kế và lắp đặt hoàn thiện đều được chúng tôi thực hiện để đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách hàng.