12 lý do bạn cần có két sắt an toàn trong nhà

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi rubytech, 29/4/16.

 1. rubytech

  rubytech Member

  12 nên có két sắt an toàn ở nhà, không phải ở một ngân hàng
  Nhiều người cho rằng nơi an toàn nhất để lưu trữ các mặt hàng có giá trị là trong một két sắt tiền gửi ngân hàng an toàn. Sau khi tất cả, các ngân hàng có hệ thống an ninh và báo động 24 giờ tốt nhất.

  Nhưng nội dung của một két sắt ký gửi an toàn hiếm khi tham gia bảo hiểm, trong khi các mặt hàng trong nhà của bạn thường được bao phủ bởi chính sách bảo hiểm của chủ nhà hoặc người thuê nhà của quí vị.

  Ngoài ra, không nghĩ rằng tiền của bạn trong một két an toàn được bảo hiểm theo bảo hiểm của FDIC. FDIC chỉ bảo hiểm cho các khoản tiền gửi trong tài khoản được tổ chức tại các ngân hàng, nhưng không phải là nội dung của hộp ký gửi an toàn của họ.

  Cuối cùng, nó không phải là một ý tưởng tốt để lưu trữ bản gốc của tài liệu mà bạn cần truy cập ngay tới, chẳng hạn như hộ chiếu, chìa khóa dự phòng, di chúc, chỉ thị, tang lễ, vv trong một két an toàn. két sắt ngân hàng là chỉ sử dụng được trong thời gian hoạt động chi nhánh và các hộp thường được niêm phong khi ngân hàng nhận được một giấy báo tử. Để mở một hộp ký gửi an toàn kín, đại diện bất động được yêu cầu cung cấp giấy tờ tòa án cho ngân hàng.

  Vì những lý do đó là ý tưởng tốt để mua một an toàn chống cháy trong nhà của bạn. bạn nên giữ những gì trong đó? Dưới đây là một tá gợi ý:

  1. Chính sách Bảo hiểm tài sản và thông tin đại lý liên lạc. Bạn sẽ cần thông tin này ngay lập tức nếu nhà bạn bị hư hỏng và bạn cần phải biết làm thế nào để nộp đơn khiếu nại.

  2. Hộ chiếu và giấy khai sinh gốc. Đây có thể là một rắc rối để thay thế và sẽ có ích để thiết lập bản sắc khi đi du lịch với trẻ em.

  3. Một danh sách các bác sĩ gia đình, thuốc theo toa, và thông tin liên lạc cho tất cả các thuốc bạn sử dụng. Bạn có thể cần những để có được nguồn cung mới của loại thuốc bạn sử dụng một cách thường xuyên.

  4. CD hoặc ổ cứng gắn ngoài có chứa các bản sao kỹ thuật số của tất cả các bức ảnh gia đình. Đó là một ý tưởng tốt để quét tất cả các bức ảnh gia đình cũ và giữ một bản sao kỹ thuật số của họ là tốt. kỷ niệm gia đình của bạn trong bức ảnh là không thể thay thế.

  5. An toàn khóa két sắt. Nếu bạn lưu trữ có giá trị trong két an toàn ngân hàng, bạn sẽ muốn chắc chắn rằng bạn giữ các phím để nó ở một nơi an toàn.

  6. giấy tờ quan trọng liên quan đến đầu tư, quỹ hưu bổng, tài khoản ngân hàng, và thông tin liên lạc liên quan. Bạn cũng có thể muốn giữ một số tiền mặt trong tay để truy cập sẵn sàng trong trường hợp khẩn cấp.

  7. Thông tin về các khoản nợ của bạn nổi bật, ngày đến hạn, và thông tin liên lạc. Điều quan trọng là để giữ các tab trên tài chính của bạn và bảo vệ tín dụng của bạn, trong trường hợp bạn đang di dời do hỏa hoạn.

  8. Thẻ An Sinh Xã Hội gốc. Đây có thể mất thời gian để thay thế và có thể cần thiết để thiết lập đủ điều kiện cho lợi ích.
  [​IMG]
  9. Bản sao các văn bản pháp luật quan trọng của bạn, bao gồm cả giấy ủy quyền, di chúc sống, và proxy chăm sóc sức khỏe - cả cho chính mình và cho người khác mà quý vị được chỉ định luật sư-trong-thực tế hay chăm sóc sức khỏe thay thế. Tiếp cận được những có thể giúp đảm bảo việc bảo vệ chúng được tạo ra để cung cấp.

  10. Bản sao di chúc và tất cả ý chí mà bạn được chỉ định người thực hiện. Điều quan trọng là phải có quyền truy cập vào các két an toàn thường được niêm phong khi thông báo về cái chết của chủ sở hữu của hộp.

  11. Vật có giá trị: Trang sức, tiền xu, tiền mặt, vv mà bạn có thể muốn truy cập vào từng thời điểm.

  12. Phím tùng và tiêu đề cho tất cả các xe. Nó giúp để biết nơi mà các bản sao trong trường hợp bạn cần chúng.

  Tất nhiên, chính xác những gì bạn chọn để lưu trữ trong an toàn chống cháy của bạn sẽ phụ thuộc vào hoàn cảnh cá nhân của bạn và kích thước và vị trí của an toàn.

  Để có thông tin rõ hơn về sản phẩm két sắt vui lòng truy cập vào website của chúng